Mẫu hoa sinh nhật

2 loại hoa mang đến sự tài lộc và may mắn

Hoa tươi có vô vàn những loại hoa khác nhau mà chúng ta không thể nào kể hết được nhưng nhắc đến loại hoa mang đến sự tài lộc và may mắn thì chắc chắn sẽ phải kể đến 2 loại hoa dưới đây.

05 Tháng Tư 2019 Mẫu hoa sinh nhật
2 kiểu bó hoa chúc mừng sinh nhật mẹ rất ý nghĩa

Thay vì mua những bó hoa có sẵn bên ngoài cửa hàng để chúc mừng sinh nhật mẹ thì bạn hãy tự tay cắm hoa để thể hiện tấm lòng và tình cảm chân thành của mình dành cho mẹ.

04 Tháng Tư 2019 Mẫu hoa sinh nhật
Một số mẫu hoa chúc mừng sinh nhật được ưa chuộng hiện nay

Sắp tới là sinh nhật người thân, bạn bè và bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn món quà nào để dành tặng người ấy. Nếu như người bạn muốn tặng hoa là phụ nữ thì hãy dành tặng cho họ một đóa hoa ngọt ngào, tình cảm vào dịp sinh nhật.

31 Tháng Ba 2019 Mẫu hoa sinh nhật
Cắm hoa chúc mừng sinh nhật tại nhà

Những buổi tiệc sinh nhật sẽ không thể thiếu được hình ảnh những đóa hoa chúc mừng sinh nhật. Bài viết dưới đây sẽ là 2 cách cắm hoa chúc mừng sinh nhật tại nhà thật ý nghĩ dành tặng những người thân yêu.

17 Tháng Ba 2019 Mẫu hoa sinh nhật
Có nên chọn hoa tươi chúc mừng sinh nhật sếp nam hay không?

Có nhiều người thắc mắc rằng không biết có nên tặng hoa chúc mừng sinh nhật cho sếp nam hay không. Có nhiều người vẫn thường nhận định rằng hoa tươi chỉ dành cho phụ nữ. Nhận định này đúng hay sai?

02 Tháng Ba 2019 Mẫu hoa sinh nhật
Nên tặng hoa chúc mừng sinh nhật gì cho người ấy

Tặng hoa chúc mừng sinh nhật gì cho người yêu để thể hiện được tình cảm và sự chân thành là điều mà các chàng trai chắc hẳn đang rất đau đầu. Vậy thì hãy cùng điện hoa tìm câu trả lời thích hợp nhất ở bài viết dưới đây nhé!

01 Tháng Ba 2019 Mẫu hoa sinh nhật
Có nên mua hoa sen đá chúc mừng sinh nhật bạn gái không?

Sen đá là loại hoa đơn giản, không cầu kỳ hay lộng lẫy như những loại hoa khác nhưng nó lại ẩn chứa những ý nghĩa rất đặc biệt.

18 Tháng Hai 2019 Mẫu hoa sinh nhật