5 mẫu hoa đơn giản và đẹp để tặng sinh nhật em trai      

21 Tháng Mười 2018 Mẫu hoa sinh nhật

Sinh nhật là một ngày thật đặc biệt đối với mỗi người đánh dấu sự có mặt của họ trong cuộc sống này.

 https://dienhoa24gio.com/dien-hoa/2/hoa-sinh-nhat.aspx

Sắp tới là đến ngày sinh nhật em trai của bạn, ngày chào đón cậu em bé nhỏ của đến với gia đình với biết bao nhiêu niềm hi vọng và chờ trong suốt hơn 9 tháng trời. Bên cạnh món quà bạn đã chuẩn bị trước thì bạn mong muốn có được một bó hoa phù hợp nhất để tặng em trai nhưng chưa biết chọn hoa gì. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây bạn nhé.

1.      Tặng em trai bó hoa mặt trời
Mẫu bó hoa mặt trời này được thiết kế gồm những bông hoa hồng màu cam rực rỡ cùng với giấy gói sang trọng đẹp mắt. Hoa hồng cam là thể hiện cho khát vọng, sự nhiệt tình và niềm đam mê cháy bỏng. Đồng thời nó còn thể hiện cho cả niềm tự hào của bản thân đối với người nhận nữa. Do đó, đây sẽ là bó hoa tặng sinh nhật em trai thích hợp và hoàn hảo dành cho bạn chọn lựa.

2.      Chậu hoa quý phái

Đây là mẫu hoa tặng sinh nhật cho cậu em trai của mình được tạo nên từ những loài hoa đặc biệt gồm hoa cẩm tú cầu màu hồng tím và cả hoa hồng màu da màu hồng nhạt, tạo nên một mẫu hoa thật sang trọng và quý phái. Nó sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho ngày sinh nhật em trai thêm phần ý nghĩa.


Sinh nhật bố vợ thì nên tặng gì cho phù hợp

Sinh nhật học sinh cũ nên tặng hoa gì?


3.      Bó hoa tử đinh hương

Hoa tử đinh hương còn được gọi với cái tên đặc biệt khác đó là hoa lilac. Đây là một loài hoa đẹp, hoa nở thành chùm dài trên cành có màu tím là chủ yếu trông rất bắt mắt và xinh xắn. Tử đinh hương là loài hoa mang đến ý nghĩa về sự trẻ trung và đầy năng động. Do vậy, nó cũng khá thích hợp để làm hoa tặng cho em trai bạn thể hiện cho sự ngây thơ và láu cá của cậu em.
4.      Hoa diên vĩ

Hoa diên vĩ còn gọi là hoa Iris, đây là một loài hoa mang đến ý nghĩa về niềm tin, về hy vọng, sự khôn ngoan và lòng dũng cảm. Do đó, nó sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn để gửi tặng cho em trai nhân ngày sinh nhật với những lời chúc ý nghĩa và lời động viên khích lệ dành cho em của mình.

5.      Hoa sen đá

Đây là một loài hoa đẹp đơn giản và vô cùng mộc mạc, không chỉ giúp trang trí cho bàn học của em trai mà nó còn có khả năng hấp thụ chất độc hại trong không khí để em trai luôn khỏe mạnh mỗi ngày.