7 loại hoa chúc mừng sinh nhật chị gái      

18 Tháng Chín 2018 Mẫu hoa sinh nhật

Sắp tới là sinh nhật chị gái và bạn chưa biết nên tặng loại hoa nào. Vậy thì hãy cùng tham khảo ngay 7 gợi ý về 7 loại hoa phù hợp chúc mừng sinh nhật chị gái nhé!

1.       Hoa anh đào

Hoa anh đào làm hoa chúc mừng sinh nhật như một lời chúc cho một sự khởi đầu mới tràn đầy năng lượng mà bạn muốn dành tặng cho chị gái của mình. Loài hoa này không chỉ thay cho lời chúc may mắn mà còn mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp khác trong cuộc sống, chúc chị gái luôn thành công trên con đường đã lựa chọn.

2.       Hoa phong lan

Hoa phong lan là một loài hoa đẹp, ý nghĩa, thể hiện lên sự sang trọng và tinh tế. Vì vậy, loại hoa này rất phù hợp để bạn dùng làm hoa chúc mừng sinh nhật chị gái. Hơn nữa, hoa lan có độ bền cao và đẹp nên được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn.


3.       Hoa thủy tiên

Hoa thủy tiên là một loại hoa đẹp và ý nghĩa, thay cho lời chúc thành công trong công việc và cuộc sống. Chắc hẳn chị gái bạn sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc với món quà mà bạn dành tặng và cảm nhận được tình cảm yêu thương mà bạn luôn dành cho chị gái của mình.

4.       Hoa cúc

Hoa cúc mang đến thông điệp cho sự may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Ngoài ra, loại hoa này còn giống như một nguồn năng lượng cho sự mạnh mẽ. Vì vậy, khi dùng hoa cúc làm hoa chúc mừng sinh nhật sẽ giống như một lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến cho người nhận.


5.       Hoa cát tường

Hoa cát tường là một loại hoa đẹp và ý nghĩa mà người ta thường dùng để dành tặng cho những người thân yêu trong gia đình với mong muốn họ sẽ gặp được nhiều may mắn và luôn mạnh khỏe. Tặng bó hoa cát tường với mong muốn người đó sẽ luôn được hạnh phúc và bình an trong cuộc sống.

Gợi ý lựa chọn màu sắc hoa chúc mừng sinh nhật phái mạnh

Hoa sinh nhật sang chảnh

6.       Hoa mẫu đơn

Khi nhắc đến hoa mẫu đơn, có lẽ chúng ta không còn xa lạ gì với hình ảnh của người phụ nữ, tôn lên cái đẹp của họ. Đồng thời, dành tặng họ một bó hoa chúc mừng sinh nhật chính là sự thể hiện quan tâm, tình cảm yêu thương dành đến cho người nhận. Chắc hẳn, mới món quà từ hoa cát tường, chị gái bạn sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc và may mắn.

7.       Hoa sen

Cuối cùng, chính là loài hoa sen thể hiện cho cái đẹp của người con gái Việt Nam. Bạn có thể lựa chọn một bó hoa sen màu trắng sữa hoặc hoa sen hồng để tặng cho chị gái vào dịp sinh nhật.