7 mẫu hoa tặng sinh nhật bạn trai      

30 Tháng Mười 2018 Mẫu hoa sinh nhật

Nhiều người thường cho rằng chỉ có con gái mới cần được tặng hoa nhưng thực ra không phải đâu nhé. Đàn ông cũng rất yêu hoa và muốn được tặng hoa lắm đấy.

 https://hoasinhnhat.net.vn/

https://dienhoa24gio.com/dien-hoa/2/hoa-sinh-nhat.aspx

Sắp tới là sinh nhật bạn trai đừng quên gửi tặng chàng bó hoa thật đẹp để bày tỏ sự quan tâm tới người ấy nhé. Dưới đây sẽ là những mẫu hoa đang được nhiều người yêu chuộng thích hợp tặng cho bạn trai. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Mẫu hoa hướng dương

Hoa hướng dương là loài hoa tượng trưng cho ánh sáng, sức mạnh và niềm tin mãnh liệt vì vậy rất thích hợp để làm quà tặng sinh nhật cho bạn trai với ý nghĩa chúc bạn trai sinh nhật vui vẻ, hãy luôn cố gắng cho mục tiêu tương lai và đừng nản lòng khi gặp khó khăn nhé.
Mẫu hoa thiên điểu

Hoa thiên điểu là một loài hoa có hình dạng giống như một chú chim đang giang rộng cánh bay, thể hiện cho sự tự do, cho sự bay bổng vươn tới ước mơ của bản thân. Dành tặng món quà sinh nhật này cho bạn trai như một lời khích lệ đặc biệt dành cho chàng trai của bạn vậy.

Mẫu hoa lan quân tử

Đây là một trong các loại hoa lan thích hợp dành cho đấng mày râu, tượng trưng cho khí phách và sự quân tử của người đàn ông. Món quà này giống như một lời khen ngợi đầy ẩn ý cho tính cách cũng như là phẩm chất đáng quý của bạn trai.


Hoa tươi trong dịp đặc biệt

5 mẫu hoa đơn giản và đẹp để tặng sinh nhật em trai


Mẫu hoa xương rồng

Hoa xương rồng là một loài hoa có sức sống dẻo dai ngay cả trong thời tiết nắng nóng khắc nghiệt, thân hình với những gai nhọn mọc xung quanh nhưng khi cho hoa thì rất đẹp. Đây sẽ là món quà tặng sinh nhật bạn trai thật đặc biệt với ý nghĩa chúc bạn trai luôn lạc quan, yêu đời, mạnh mẽ và kiên cường dù có bất cứ chuyện gì cũng không được gục ngã.
Mẫu hoa hồng xanh

Đây cũng sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn để bày tỏ tấm lòng của mình dành cho người bạn trai ấy. Đồng thời cũng giúp truyền tải thông điệp chúc mừng về niềm tin và hi vọng, chúc bạn trai luôn mạnh mẽ vươn tới ước mơ của bản thân.

Mẫu hoa oải hương

Những cành hoa oải hương tím thủy chung cùng với hương thơm nhẹ nhàng giúp người nhận cảm thấy thật dịu dàng, thư thái và dễ chịu, mỗi khi ngửi thấy hương thơm này chắc chắn người ấy sẽ nghĩ ngay tới bạn đấy.

Mẫu hoa cát tường tím

Tặng sinh nhật bạn trai bó hoa cát tường màu tím ngầm muốn nói với người ấy về tình yêu chung thủy, chỉ có một mình người ấy mà thôi.