Gợi ý lựa chọn màu sắc hoa chúc mừng sinh nhật phái mạnh      

18 Tháng Chín 2018 Mẫu hoa sinh nhật

Lựa chọn hoa chúc mừng cho phái mạnh không đơn giản như lựa chọn hoa cho các bạn nữ. Bạn cần khéo léo và tinh tế để lựa chọn được cho phái mạnh mẫu hoa phù hợp nhất.

Hãy tặng hoa chúc mừng sinh nhật cho phái mạnh

Nhiều người nghĩ rằng, hoa tươi chỉ dùng để tặng cho phái nữ mà quên mất rằng phái mạnh cũng xứng đáng được nhận những cái đẹp như hoa tươi. Tặng hoa tươi cho phái mạnh vào dịp sinh nhật hay bất kỳ một dịp quan trọng nào khác đều là cách để bạn thể hiện cho họ biết sự quan tâm và tình cảm của bạn dành cho người đó. Đặc biệt, hoa tươi còn giúp bạn thể hiện lên tình cảm, thông điệp mà bạn cảm thấy khó nói với đối phương.


Màu sắc hoa chúc mừng sinh nhật phù hợp cho phái mạnh

Khi lựa chọn hoa chúc mừng sinh nhật cho phái mạnh, bạn cần tinh tế trong việc lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp và đúng với thông điệp mà bạn muốn gửi đến người nhận. Bởi nam giới không đơn giản như nữ giới rằng chỉ cần lựa chọn những màu sắc nhẹ nhàng, nữ tính là được. Đối với nam giới, bạn nên lựa chọn hoa chúc mừng sinh nhật có gam màu trầm một chút hoặc màu nóng. Bởi gam màu này thể hiện lên sự nam tính, sẽ phù hợp với nam giới hơn.


Trong đó, những loại hoa có màu vàng hoặc màu tím sẫm chính là sự lựa chọn đúng đắn khi lựa chọn hoa chúc mừng sinh nhật cho phái mạnh. Bạn nên loại hoa luôn những loại hoa có gam màu nữ tính, nhẹ nhàng, lãng mạn.

Để bó hoa chúc mừng sinh nhật cho phái mạnh thêm phần hòa hảo hơn, bạn đừng quên kèm theo một món quà nho nhỏ hoặc một tấm thiệp có những lời chúc ý nghĩa, chân thành.

Hoa sinh nhật sang chảnh

Gợi ý cách tặng hoa sinh nhật cho sếp nam

Một số loại hoa phù hợp cho phái mạnh

Khi tặng hoa chúc mừng sinh nhật cho phái mạnh, bạn không cần phải lựa chọn những đóa được trang trí quá cầu kỳ mà chỉ nên lựa chọn những mẫu hoa đơn giản có màu sắc tươi tắn để thể hiện sự quan tâm và chân thành của mình là được. Thông thường, khi lựa chọn hoa chúc mừng sinh nhật cho phái mạnh, bạn có thể lựa chọn những loại hoa như hoa lan ( một chậu hoa phong lan), một bó hoa hướng dương hoặc một chậu xương rồng để bàn để người nhận không bao giờ quên được món quà mà bạn tặng.

Chỉ cần bạn tinh tế và khéo léo khi lựa chọn hoa chúc mừng sinh nhật cho phái mạnh, chắc chắn người nhận sẽ rất vui vẻ và hạnh phúc khi nhận được món quà của bạn.