Hoa sinh nhật người yêu nhẹ nhàng mà ấn tượng      

05 Tháng Mười 2018 Mẫu hoa sinh nhật

Sắp tới là đến ngày sinh nhật người yêu của bạn nhưng bạn vẫn chưa biết nên chọn hoa như thế nào để gây ấn tượng nhất với nàng trong ngày đặc biệt đó. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã có bài biết sau chia sẻ tới các bạn những mẫu hoa đang được nhiều cô nàng

Tặng nàng chậu hoa xương rồng

Nàng là một người yêu cây cảnh và thích đặt những chậu hoa nhỏ ở trên bàn làm việc hay bàn học của mình. Vậy thì gợi ý tốt nhất dành cho bạn chính là một chậu hoa xương rồng nhé. Tuy trông chúng có nhiều gai góc nhưng một khi đã ra hoa thì cho hoa rất đẹp và hấp dẫn khiến người nhìn không thể không yêu cho được đâu nhé.
Tặng nàng chậu hoa sen đá

Nếu nàng là một cô nàng nhẹ nhàng và mỏng manh thì bạn có thể tặng hoa sinh nhật người yêu là một chậu hoa sen đá nhỏ nhé. Chậu hoa sen đá màu xanh nước biển, với những cánh hoa mọng nước trông rất đáng yêu và xinh xắn giống như nàng vậy.


Tặng nàng bó hoa hồng phớt

Nếu bạn và người yêu mới yêu nhau được một thời gian ngắn thì bạn có thể tặng nàng bó hoa hồng phớt vào ngày sinh nhật để nói lên mong muốn sẽ được tiếp tục dài lâu hơn nữa với nàng, đồng thời cũng thể hiện cho một tình yêu nhẹ nhàng và đầy lãng mạn.
Tặng nàng bó hoa hồng đỏ

Khi mà bạn và người yêu đã cùng nhau trải qua biết bao nhiêu là cảm xúc và khó khăn trong tình yêu để được bên nhau như ngày hôm nay, vậy thì hãy gửi tặng đến nàng bó hoa sinh nhật hoa hồng đỏ thắm để nói lên tình yêu đậm sâu và mãnh liệt của hai người, giúp tình cảm ngày càng thêm gắn bó và bền chặt hơn nữa nhé.


Tặng nàng bó hoa hướng dương

Trong mắt bạn, nàng luôn là một cô gái thật mạnh mẽ và kiên cường nhưng dù mạnh mẽ tới đâu thì cũng cần được che chở từ người đàn ông tốt. Vì vậy, hãy dành tặng hoa sinh nhật người yêu là một bó hoa hướng vàng tươi thắm để nói lên mong muốn được che chở cho nàng trong suốt thời gian sau này nhé.


Sinh nhật bạn trai nên chọn hoa gì?

Bạn có thật sự hiểu về những bó hoa đẹp tặng sinh nhật?


Tặng nàng hoa tulip

Nếu đã quen thuộc với hoa hồng thì bạn cũng có thể tặng nàng hoa tulip làm quà sinh nhật nhé. Những bông hoa tulip với vẻ ngoài thật đơn giản nhưng luôn có sự thu hút đặc biệt khiến người khác không thể chối từ mỗi khi nhìn vào. Đồng thời đây cũng là loài hoa giúp bạn nói lên được tình yêu chân thành và mộc mạc dành cho nàng.