Hoa sinh nhật theo phong cách châu âu      

11 Tháng Mười 2018 Mẫu hoa sinh nhật

Cuộc sống hiện đại và đầy đủ như ngày nay, thì hoa đang ngày càng trở nên gắn bó và quan trọng trong những dịp đặc biệt. Vì thế mà cũng có thêm nhiều những mẫu mã và phong cách hoa độc đáo được ra đời. Sắp tới là ngày sinh nhật của người thân bạn mong muốn

Hoa sinh nhật theo phong cách Châu Âu là kiểu hoa như thế nào? Có lẽ đây sẽ là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và tò mò hiện nay. Các bạn có thể hiểu hoa phong cách châu âu là những loại hoa cắm rất đơn giản và tinh tế, lại còn ánh lên được sự sang trọng, vẻ quý phái trong mỗi một sản phẩm hoa.
Hoa sinh nhật phong cách châu âu có thể được cắm trực tiếp vào các bình hoa hoặc được cắm lên xốp, tùy theo yêu cầu khách hàng, kết cấu của hoa, tùy theo độ tự nhiên bạn mong muốn thả cho hoa hoặc những loại hoa có thể cắm được trực tiếp và những loại hoa không thể cắm được sâu trong bình. Mẫu hoa sinh nhật phong cách châu âu sẽ thường mang đến ý nghĩa về sự phóng khoáng và tự do, khích lệ người khác làm những điều mình thích và đạt được những ước mơ của mình bằng con đường tự chọn có thể là phá cách nhưng cũng có thể là theo đường mòn.
Khác hẳn với cách cắm hoa của người Nhật Bản hay người Trung Quốc,người ta xem trọng ý tứ trong cách cắm hoa, mỗi bông hoa đều chứa đựng trong nó một yếu tố nghệ thuật, những người Châu Âu thì lại tự do hơn trong cách cắm hoa, họ yêu thích những kiểu mẫu hoa rực rỡ, tưng bừng, có nhiều sắc màu, có nhiều loại hoa, thể hiện cho một sức sống mãnh liệt và sự bừng sáng ở nơi có sự xuất hiện của hoa.


Tại sao sinh nhật bạn trai nên tặng hoa?

Hoa sinh nhật người yêu nhẹ nhàng mà ấn tượng


Muốn có được một sản phẩm hoa sinh nhật phong cách châu âu đẹp và bắt mắt nhất thì bạn nên chọn thật nhiều loài hoa đang trong độ nở rộ và các loại lá có kiểu dáng, màu sắc khác biệt nhau. Ví dụ như lá dương xỉ, cây rêu, cây thường xuân hay cành bạch đàn sẽ đều là những lựa chọn thông minh và quen thuộc dùng để sử dụng cho kiểu hoa của mình. Một số loại hoa dùng để cắm hoa sinh nhật phong cách châu âu cũng rất phổ biến như hoa lan, hồng, tulip, lyly, đồng tiền hay cúc,… cùng với các lá và hoa phụ khác tùy ý thích.