Hoa ý nghĩa cho sinh nhật em gái      

04 Tháng Mười 2019 Mẫu hoa sinh nhật

Sinh nhật em gái nên tặng hoa gì? Hoa loại nào thì thích hợp tặng em gái? Chọn hoa loài gì để tặng em gái bây giờ? Có lẽ đây chính là thắc mắc được rất nhiều người quan tâm mỗi khi sinh nhật em gái tới gần. Để giúp các bạn dễ dàng tìm được câu trả lời, bài

 

1.      Hoa hồng cam tặng em gái

Màu cam thật đặc biệt khi được pha trộn giữa màu vàng và màu đỏ, thể hiện cho sự nhanh nhạy, tinh anh và ngộ nghĩnh của cô em gái của bạn. Tặng hoa hồng cam làm hoa sinh nhật em gái thể hiện cho sự thông minh và nhanh nhảu của em gái, đồng thời cũng là lời chúc mừng em luôn hạnh phúc và vui vẻ mãi mãi.

2.      Chậu hoa xương rồng

Cây xương rồng đầy gai góc nhưng khi cho hoa thì lại vô cùng đẹp và bắt mắt. Trải qua bao nhiêu là khó khăn, chịu nắng, chịu hạn loài cây này mới cho ra được một bông hoa. Đây chính là loài hoa thể hiện cho tình thần kiên cường, biết vươn lên và nhất là sức mạnh tinh thần thôi thúc em để em có thể tiến lại gần với thành công mình đặt ra.

 

3.     Tặng chậu hoa sen đá cho em gái

Chậu hoa sen đá cũng là gợi ý tuyệt vời để làm quà tặng sinh nhật em gái, không chỉ mang ý nghĩa về sự sống tràn trề và căng mọng mà loài hoa này khi đặt trên bàn học còn giúp em gái có thể tập trung học bài và lọc không khí rất tốt cho sức khỏe.

mauhoasinhnhat