Làm sao để chọn được bó hoa sinh nhật lộng lẫy      

08 Tháng Sáu 2019 Mẫu hoa sinh nhật

Mỗi khi dịp sinh nhật của người thân hay bạn bè sắp tới gần bạn lại băn khoăn lo lắng làm sao để chọn được bó hoa sinh nhật lộng lẫy? Làm sao để chọn được mẫu hoa phù hợp với từng người nhận? Liệu nó đã phù hợp chưa? Liệu người nhận nó có thích không?..

 

Mỗi khi dịp sinh nhật của người thân hay bạn bè sắp tới gần bạn lại băn khoăn lo lắng làm sao để chọn được bó hoa sinh nhật lộng lẫy? Làm sao để chọn được mẫu hoa phù hợp với từng người nhận? Liệu nó đã phù hợp chưa? Liệu người nhận nó có thích không?... Các câu hỏi cứ thế được đặt ra khiến bạn càng trở nên đắn đo hơn. Vậy hãy để điện hoa  24h giúp bạn thông qua các gợi ý trong bài viết này.

 

1.      Chọn được hoa mới và tươi tắn

Thông thường hoa tươi chỉ có thể chơi được một vài ngày, trong thời gian ngắn do đó, khi đi chọn mua hoa bạn cần phải thật tinh ý để chọn được những bông hoa mới được thu hoạch từ vườn về để kéo hơn nữa thời gian sử dụng đồng thời cũng có được những bông hoa thắm nhất và căng tràn nhất.

Khi chọn hoa bạn nên để ý tới lá hoa có bị dấu hiệu sâu bệnh hay héo úa hay không? Vết cắt ở phần cuống hoa còn mới hay đã từ khá lâu rồi. Tiếp đến bạn đặt lòng bàn tay lên phần cánh hoa để kiêm tra độ tươi mới và cứng cáp của hoa thì mới chọn lựa nhé.

Ngoài ra, cần chọn hoa chưa bị nở xòe quá lớn bởi khi đó hoa đã chuẩn bị bước vào giai đoạn tàn nên rất dễ bị hỏng.

 

 

2.      Chọn màu sắc hoa phù hợp với sở thích người nhận

Một bó hoa sinh nhật lộng lẫy không chỉ dựa vào màu sắc rực rỡ của nó mà nó còn phụ thuộc vào cả màu sắc ấy có thích hợp để gửi tặng đến người nhận hay không. Loài hoa nào cũng có những nét nổi trội, ưu điểm riêng mà loài hoa khác không có được. Vì vậy, bạn cũng có thể dựa vào sắc màu mà người ấy thích để chọn loài hoa có ý nghĩa tượng trưng như vậy chọn làm hoa chủ đạo cho bó hoa. Bó hoa sinh nhật sẽ trở nên lộng lẫy khi chúng được kết hợp hài hòa và hù hợp với sở thích của mỗi người.

 

 

3.      Chọn thời điểm tặng hoa

Thời gian và địa điểm để gửi tặng hoa sinh nhật cũng đóng góp một phần lớn để ngày quan trọng diễn ra được suôn sẻ và ấn tượng với người nhận. Bởi thế, bạn hãy dành tặng hoa sinh nhật lộng lẫy đến họ một cách thật bất ngờ để tạo sự ngạc nhiên và vui mừng lớn khiến niềm vui càng được nhân lên nhiều lần hơn nữa nhé. Thời gian tốt nhất đó là vào buổi sáng sớm trước khi đi làm hoặc là buổi tối lãng mạn với không gian mát mẻ sẽ càng trở nên đặc biệt hơn.