Mẫu hoa tặng sinh nhật bạn trai đẹp?      

27 Tháng Chín 2018 Mẫu hoa sinh nhật

Có rất nhiều người quan niệm rằng hoa chỉ là món quà sinh nhật nên chỉ dành tặng cho chị em phụ nữ còn với cánh mày râu thì không phù hợp. Điều này thì các bạn nghĩ sai rồi, chưa hoàn toàn đúng đâu nhé. Hoa tươi vốn dĩ chính là thông điệp, là nguồn cảm hứn

Màu sắc và kiểu dáng hoa nào là thích hợp

Chọn những loài hoa có màu sắc “nam tính”. Bạn có thể chọn một bó hoa hồng xanh, hoa hương dương là một sự lựa chọn tốt. Hầu hết con trai đều thích những loài hoa như hoa thiên điều vì nó tượng trưng cho cá tính và sự mạnh mẽ. Vì vậy, bó hoa hồng xanh mang đến vẻ đẹp về một tương lai rạng ngời, cũng như chính tình yêu đẹp lãng mạn của hai trai tim chung nhịp đập. Gửi tặng chàng một bó hoa chắc chắn một nửa của bạn cảm thấy thật ấm áp và hạnh phúc.


Còn đối với bình hoa, con trai thường thích cách sắp xếp theo phong cách tự nhiên, đơn giản không cầu kì kiểu cách, không phù hợp tính cách với các chàng.

Một boa ly với mùi hương nhẹ nhàng gửi tặng chàng trong ngày sinh nhật cũng giúp chàng tránh được những mệt mỏi trong công việc. Bạn cũng có thể chọn một chậu hoa tươi đặt nơi chàng làm việc, chỉ cần nhìn thấy chậu hoa chính là động lực giúp anh ấy nhanh chóng hoàn thành mọi công việc hay chậu hoa chính là món quà tinh thần như chính bạn ở bên một nửa yêu thương của mình.


Mẫu hoa ý nghĩa dành tặng mẹ yêu

Nên chúc mừng sinh nhật mẹ bằng loại hoa hồng nào?

Tặng hoa như nào ý nghĩa nhất

Tuy nhiên với bạn trai tất cả những món quà bạn tặng đều được nâng nui và quý trọng. Bạn nên chọn một bó hoa gắn liền với công việc, sinh hoạt để hình ảnh của bạn luôn trong tâm trí chàng, Cũng là lời động viên mạnh mẽ nhất đến chàng trong một ngày vô cùng yêu thương. Bạn có thể lựa chọn một số loài hoa thích hợp như hoa hồng, hoa cát tường, hoa hồ điệp, hoa selem tím, hoa cẩm tú cầu …

Đến với dienhoa24gio.com  hoặc liên hệ 024.73007.008 (Hà Nội) hoặc 028.73007.008 (Hồ Chí Minh) bạn chỉ cần thể hiện tình cảm của mình với bạn trai còn hoa đẹp, hoa xinh cứ để chúng tôi lo.  

mauhoasinhnhat