Mẫu hoa tặng sinh nhật ông ngoại đầy ý nghĩa      

03 Tháng Mười Một 2018 Mẫu hoa sinh nhật

Ông ngoại là người luôn quan tâm và yêu thương chúng ta như cha mẹ vậy, nếu không có ông ngoại thì có lẽ cũng sẽ không chúng ta như ngày hôm nay. Vì vậy, để bày tỏ tấm lòng biết ơn và hiếu thảo của một người cháu dành cho ông ngoại bạn hãy nên tặng hoa vào

 

Ông ngoại là người luôn quan tâm và yêu thương chúng ta như cha mẹ vậy, nếu không có ông ngoại thì có lẽ cũng sẽ không chúng ta như ngày hôm nay. Vì vậy, để bày tỏ tấm lòng biết ơn và hiếu thảo của một người cháu dành cho ông ngoại bạn hãy nên tặng hoa vào ngày sinh nhật ông ngoại nhé. Nhưng bạn lại gặp phải khó khăn khi chưa biết nên chọn hoa gì cho phù hợp nhất? Vậy thì hãy tham khảo trong bài viết dưới đây ngay nào!

Tặng ông bó hoa sức khỏe

Đây là mẫu hoa được tạo nên từ những loài bông hoa cúc vạn thọ xinh xắn và đẹp mắt. Tuy những bông hoa này không quá sặc sỡ nhưng vẫn đủ để khiến người nhìn phải đắm say và mê mẩn. Loài hoa cúc có đặc tính là dù hoa tươi hay hoa héo thì bông vẫn không lìa cành và lá không lìa thân thể hiện cho sự dẻo dai và bền bỉ. Vì vậy, gửi tặng sinh nhật ông ngoại bó hoa cúc vạn thọ chính là lời chúc mừng ông mãi luôn mạnh khỏe, sức khỏe dồi dào và mãi ở bên cạnh các con các cháu của mình.
Tặng ông chậu hoa hạnh phúc viên mãn

Đây là một loài hoa thật đặc biệt như đúng cái tên của nó vậy, hoa đồng tiền. Loài hoa này thể hiện cho niềm vui và niềm hạnh phúc, tượng trưng cho phúc lộc dồi dào cùng với nhiều màu sắc đa dạng nên bạn có thể tha hồ chọn lựa những gam màu sắc khác nhau theo đúng như sở thích của ông. Mẫu hoa này sẽ giúp đem lại hạnh phúc trọn vẹn dành cho ông ngoại của chúng ta với những lời chúc mừng tốt đẹp nhất về sức khỏe và niềm vui.


Chọn hoa để tặng sinh nhật phụ huynh cho phù hợp

Cô dâu nổi bật với hoa cưới cầm tay cẩm tú cầu


Tặng ông chậu hoa an nhiên hưởng phúc

Một gợi ý nữa dành cho bạn khi chọn hoa tặng sinh nhật ông ngoại đó là hãy nên gửi tặng ông một chậu hoa lan thật đẹp. Đây sẽ là món quà vừa đặc biệt có thể giúp ông thư giãn mỗi khi chăm sóc hoa đồng thời cũng nói lên được ý nghĩa và mong ước ông sẽ luôn vui vẻ, an nhiên hưởng phúc bên cạnh con cháu và ở bên con cháu dài lâu mãi mãi.
Tặng ông chậu hoa xương rồng

Hoa xương rồng là một loài hoa có rất nhiều gai góc đôi khi khiến người khác hơi sợ sệt. Tuy nhiên, trái lại chúng lại có sức sống vô cùng mãnh liệt dù có bị khô hạn như sa mạc thể hiện cho sự dẻo dai và sức khỏe dồi dào dành cho ông ngoại. Hơn nữa, xương rồng còn có thể hấp thụ một số chất độc hại để trả lại bầu không khí trong lành tốt cho sức khỏe của ông.