Những bó hoa sinh nhật đẹp dành tặng đối tác, khách hàng      

22 Tháng Năm 2018 Mẫu hoa sinh nhật

Ngày sinh nhật là lúc để mọi người gửi tặng đến cho chủ nhận bữa tiệc những lời chúc mừng ý nghĩa, những món quà tặng và không thể thiếu được đó là cả những bó hoa xinh xắn và tươi thắm nữa. Tuy nhiên, với mỗi đối tượng khác nhau sẽ có những loài hoa đặc t

Những bó hoa sinh nhật đẹp dành tặng đối tác, khách hàng

Ngày sinh nhật là lúc để mọi người gửi tặng đến cho chủ nhận bữa tiệc những lời chúc mừng ý nghĩa, những món quà tặng và không thể thiếu được đó là cả những bó hoa xinh xắn và tươi thắm nữa. Tuy nhiên, với mỗi đối tượng khác nhau sẽ có những loài hoa đặc trưng để dành tặng riêng. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn lựa chọn được những bó hoa sinh nhật đẹp để dành tặng cho đối tác, khách hàng của mình nhé.

 

 

Đối với đối tác hay là khác hàng của mình thì những bó hoa sinh nhật sẽ là món quà tặng giúp truyền tải thông điệp về lời chúc mừng may mắn, sự thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Do vậy, những loài hoa thích hợp mà bạn có thể tham khảo như:

-          Hoa lan

Hoa lan là loài hoa tượng trưng cho vẻ đẹp sang trọng và quyền lực. Vẻ đẹp của loài hoa lan là biểu trưng cho sự hoàn hảo, sự sinh sôi tiền tài, của cải và sắc đẹp. Với khả năng thu hút mạnh mẽ, hoàn toàn có thể hiểu được tại sao hoa lan từ ngàn xưa đã luôn khẳng định được mình trên vũ đài các loài hoa. Đồng thời về mặt phong thủy, hoa lan còn là vật mang may mắn, cát tường, tụ tài phát phúc, biểu tượng cho sự sinh sôi nảy nở về tiền tài và sắc đẹp. Chính vì thế, hãy gửi tặng đến đối tác của mình loài hoa ý nghĩa này.

 

 

-          Hoa hướng dương

Hoa hướng dương là loài hoa thể hiện cho niềm tin và hy vọng, luôn hướng về những điều tươi sáng nhất. Bởi loài hướng dương luôn hướng về nơi có ánh nắng mặt trời, cũng vì thế mà nó trở thành biểu tượng cho lòng trung thành, sự chung thủy sâu sắc và sự kiên định, sức mạnh, quyền uy, sự ấm áp và cả sự kiêu kỳ. Gửi tặng đối tác, khác hàng bó hoa hướng dương như mong muốn họ sẽ luôn kiên định và phát triển hơn nữa đến những điều tốt đẹp hơn nữa.

-          Hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền là loài hoa có khả năng tươi lâu, có hình dáng hài hòa, giá trị thẩm mỹ cao. Loài hoa này có khá nhiều màu sắc và mỗi màu lại tượng trưng cho một ý nghĩa khác nhau như: hoa đồng tiền vàng là thể hiện cho hạnh phúc vô bờ bến; hoa đồng tiền màu hồng mang ý nghĩa ngợi ca, khích lệ và động viên tinh thần… Nhưng dù nó có mang màu sắc màu gì đi chăng nữa thì ý nghĩa loài của hoa đồng tiền này vẫn là tượng trưng cho niềm hạnh phúc và may mắn trong cuộc sống. Do đó, đừng ngần ngại mà dành tặng bó hoa ý nghĩa này đến khách hàng và đối tác của mình nhé.

-Giỏ hoa sinh nhật đẹp theo phong cách tây

mauhoasinhnhat.com