Những mẫu cắm lẵng hoa 20/10 đẹp      

05 Tháng Sáu 2019 Mẫu hoa sinh nhật

Hiện nay trên thị trường hoa tươi có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau cho bạn chọn lựa. Nhưng cũng có lẽ vì thế mà bạn mong muốn sự đặc biệt hơn cho món quà của mình nên sẽ chọn cách tự học cắm hoa tại nhà. Vậy thì hãy để điện hoa 24h giúp bạn cắ

 

Hiện nay trên thị trường hoa tươi có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau cho bạn chọn lựa. Nhưng cũng có lẽ vì thế mà bạn mong muốn sự đặc biệt hơn cho món quà của mình nên sẽ chọn cách tự học cắm hoa tại nhà. Vậy thì hãy để điện hoa 24h giúp bạn cắm lẵng hoa 20/10 đẹp ngất ngây mà không phải tốn nhiều công sức nhé.

 

Nguyên vật liệu cần thiết để hoàn thành sản phẩm gồm:

-          1 cặp tách và đĩa dùng trong uống trà

-          3 cành hoa hồng trắng và vàng, có hoa và lá đầy đủ hoặc bạn cũng có thể chọn hoa khác như: tulip, hoa cúc,…

-          Sợi dây kẽm cứng có bọc vỏ nhựa trắng dùng để đỡ chiếc cốc

-          Súng bắn keo, kìm, kéo cắt cành hoa

 

 

Cách thực hiện

 

Bước 1: Dùng kìm để cắt dây kẽm có độ dài khoảng 18 - 20cm, bạn chia đoạn kẽm làm 3 phần gấp khúc, với 1 đầu dán cố định trong lòng đĩa và đầu còn lại thì dán cố định vào thành tách đối diện với phần quai cầm của tách trà bên trên. Đoạn giữa dùng làm chiều cao của thác hoa. Dựa vào chiều cao của tách trà và chiều cao của thác mà bạn có thể cắt đoạn kẽm cho phù hợp.

 

Bước 2: Sử dụng kéo cắt sát bên dưới đài hoa của các bông hoa cúc, bạn cắt ngắn bớt những cành lá và phần nhụy hoa nhỏ. Để tạo thành thác hoa, bạn sử dụng súng bắn keo để dán cành lá vào giữa đáy tách trà, dán thêm 2 bông hoa cúc ở hai bên. Chú ý nên đặt hoa tạo hình trước rồi mới dán cố định bằng keo sau. Tiếp đến, bạn dán thêm các bông hoa màu vàng xen lẫn với hoa cúc trắng sao cho những hoa trong lòng tách nhìn hướng ra ngoài.

 

 

Bước 3: Phía sau thác hoa bạn nên dán xen kẽ thêm những bông hoa cúc màu vàng với bông hoa cúc màu trắng để che bớt đi phần kẽm đồng thời cũng tạo hình cho thác hoa đẹp hơn. Sau đó, bạn dán thêm những bông hoa cho kín mặt đĩa là hoàn thành nhé.

 

Bước 4: Bạn có thể tô điểm thêm những cánh bướm nhẹ nhàng đang tung tăng bay lượn ở bên thác hoa cho thật đẹp. Bằng trí óc tưởng tượng và sự sáng tạo này, bộ tách đĩa uống trà giản đơn đã biến thành một thác hoa mini độc đáo thu hút mọi ánh nhìn.

 

Vậy là chỉ mất vài phút và một vài bước đơn giản thôi là bạn đã tạo nên được một sản phẩm vô cùng độc đáo trở thành món quà ý nghĩa, lẵng hoa ngày 20/10 đẹp mắt gửi tặng cho người bạn yêu thương rồi đấy.