Sinh nhật học sinh cũ nên tặng hoa gì?      

14 Tháng Mười 2018 Mẫu hoa sinh nhật

Sinh nhật là một ngày thật đặc biệt đối với mỗi chúng ta bởi đây là ngày có một sự sống mới đã bắt đầu trong sự chờ đợi và ngóng trông của rất nhiều người thân. Sắp tới là ngày sinh nhật học sinh cũ, với cương vị là một người thầy cô đã từng dạy dỗ các em,

Mẫu hoa hướng dương

Hướng dương là một loài hoa vô cùng đặc biệt bởi chúng chỉ có hướng về ánh sáng mặt trời và chỉ duy nhất một hướng mà thôi. Chính vì thế mà đây sẽ là món quà thật đặc biệt để tặng cho sinh nhật học sinh cũ của mình, thay cho lời chúc học trò hãy kiên định và mạnh mẽ để đạt được ước mơ chân chính của mình, đừng nản chí bỏ cuộc dù gặp bất cứ khó khăn gì.
Mẫu hoa xương rồng

Vào ngày sinh nhật học sinh cũ mình đã từng nâng niu, dạy dỗ các bạn cũng có thể tặng cho học trò nhỏ của mình một chậu hoa xương rồng để đặt trên bàn học để nhắc nhở chúng xung quanh ta luôn là những thử thách gian lao, hãy luôn biết vượt qua mọi khó khăn trước mắt để có được thành công mỹ mãn sau này giống như hoa xương rồng xung quanh nó đầy là gai nhọn nhưng một khi đã cho hoa thì không ai có thể cưỡng lại được.
Mẫu hoa sen đá

Hoa sen đá cũng là gợi ý tuyệt vời để làm quà tặng cho học trò của mình vào ngày sinh nhật chúng. Đây sẽ là món quà nhỏ nhắn có thể đặt trên bàn học để nhắc nhở chúng biết nỗ lực phấn đấu, mỗi khi căng thẳng mệt mỏi hãy nhìn vào chậu sen đá này nó sẽ giống như thầy cô đang ở bên động viên học sinh của mình. Đồng thời loài hoa này còn có công dụng hút chất độc trong không khí trả lại không gian tốt nhất cho sức khỏe con người.


Cách chọn hoa gửi tặng sinh nhật bố

Hoa sinh nhật theo phong cách châu âu


Mẫu hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền là một loài hoa khá đặc biệt mà đôi khi nhiều người còn lầm tưởng nó là một loại hoa giả nữa. Đây là loài hoa có nhiều màu sắc sặc sỡ khác nhau như tượng trưng cho những thú vị và bất ngờ trong cuộc sống mang đến niềm vui và hạnh phúc cho học sinh của mình. Đồng thời loài hoa xinh xắn này còn giúp mang lại cả may mắn đến cho người nhận nữa, vì thế mà sẽ là món quà thích hợp tặng học sinh cũ.