Số lượng hoa hồng trong bó hoa sinh nhật người yêu nói lên điều gì?      

04 Tháng Sáu 2019 Mẫu hoa sinh nhật

Bạn biết không, gửi tặng hoa hồng chính là để thay bạn bộc lộ tình cảm yêu mến mà bạn muốn dành cho người nhận. Tuy nhiên, đối với những người con gái lãng mạn và kĩ tính thì họ còn để ý tới cả số lượng những bông hoa hồng mà bạn gửi tặng nữa đấy. Vì thế h

 

Bạn biết không, gửi tặng hoa hồng chính là để thay bạn bộc lộ tình cảm yêu mến mà bạn muốn dành cho người nhận. Tuy nhiên, đối với những người con gái lãng mạn và kĩ tính thì họ còn để ý tới cả số lượng những bông hoa hồng mà bạn gửi tặng nữa đấy. Vì thế hãy cùng shop hoa tươi hà nội cùng tìm hiểu xem ý nghĩa của số lượng hoa hồng khi gửi tặng là gì để tránh những mong muốn không đáng xảy ra nhé.

Tặng 1 bông hồng: Anh chỉ yêu một mình em mà thôi, ngoài em ra anh chẳng còn muốn nhớ tới ai nữa, hãy luôn bên anh và cùng anh vun đắp tình yêu này nhé.

 

 

Tặng 2 bông hồng: Trong tình yêu này chỉ có hai ta mà thôi và đừng để ai xen vào giữa hai ta người yêu nhé.

 

Tặng 6 bông hồng: Tất cả những gì của anh cũng sẽ thuộc về em, em chính là người phụ nữ mà tôi yêu thương nhất và dành cả cuộc đời này muốn được chăm sóc cho em.

 

Tặng 9 bông hồng: Người yêu à, tình yêu anh dành cho em là tình yêu vĩnh cửu vì thế hãy đến và luôn ở cạnh anh em nhé.

 

Tặng 11 bông hồng: Cô gái à! Em chính là người mà tôi yêu nhất trong cả cuộc đời này, hãy trân trọng và yêu thương anh như vậy nhé.

 

 

Tặng 12 bông hồng: Nếu được yêu em thì anh chỉ muốn mình yêu em hết 12 tháng trong năm mà thôi, em thật là thu hút khiến anh chẳng thể rời xa được.

 

Tặng 24 bông hồng: Anh luôn nhớ đến những giây phút trìu mến và yêu thương mà em dành cho anh, dù đó chỉ là những hành động thật nhỏ bé thôi. Em có biết là, 24 giờ/ngày anh không thể nào ngừng nhớ về em được.

 

Tặng 33 bông hồng: Những bông hồng này chính là lời thổ lộ anh yêu em chân thành và sâu sắc nhất.

 

Tặng 36 bông hồng: Từ khi gặp em lần đầu tiên là anh biết anh đã yêu em mất rồi cô gái ạ, anh luôn thấy lòng mình quyến luyến chẳng thể xa em được.

 

 

Tặng 50 bông hồng: Anh chẳng thể thấy hối tiếc khi dành tình yêu này cho em.

 

Tặng 66 bông hồng: Tình yêu của chúng ta sẽ nhanh chóng ra hoa và kết trái, vì vậy hãy đồng ý cùng anh về chung một nhà xây dựng hạnh phúc tương lai em nhé!

 

Tặng 99 bông hồng: Đối với tình yêu thì sự thấu hiểu nhau chính là chìa khóa giúp tình yêu của đôi ta mãi bền lâu.

 

Tặng 100 bông hồng: Mình sẽ cùng nhau sống hạnh phúc đến khi đầu bạc răng long, nắm tay nhau trọn đời em nhé.