Cách lựa chọn hoa tươi tặng bạn gái tưởng khó mà dễ      

03 Tháng Mười 2019 Sự kiện sinh nhật

Lựa chọn hoa tươi tặng bạn gái là điều khiến nhiều anh chàng đau đầu vì không biết nên lựa chọn loại hoa nào sẽ phù hợp với cô ấy. Điều này tưởng chừng như khó nhưng lại rất dễ. Mời bạn cùng tham khảo ở bài viết dưới đây.

 

Cách lựa chọn hoa chúc mừng cho người con gái cầu toàn

Đối với những người phụ nữ, hay con gái có tính cách cầu toàn, chắc chắn rằng họ sẽ tinh tế và sâu sắc . Đó có thể là bà, mẹ, vợ, chị gái, bạn gái hoặc một sếp nữ. Vì vậy, khi lựa chọn hoa tặng cho những người phụ nữ trong những dịp đặc biệt bạn phải thật chú ý. Đôi khi, bạn không cần mua những món quà quá đắt tiền hay cầu kì mà chỉ cần tỉ mỉ, chân thành là họ có thể hiểu được tấm lòng của bạn.

Bạn có thể lựa chọn một lẵng hoa, một bó hoa hoặc một bình hoa có màu sắc nhã nhặn, tông màu nhẹ nhàng là được. Ví dụ như bó hoa màu trắng sẽ phù hợp với những cô nàng này. Những người con gái tinh tế, họ sẽ rất thích sự dịu dàng, bạn có thể lựa chọn những bông hoa hồng màu tím, điểm thêm một số màu sắc đặc biệt từ những loại hoa hồng khác. Tuy nhiên, bạn nên phối màu sao cho tạo thành một mẫu hoa nhã nhặn là được.

Hoa chúc mừng dành cho những cô nàng mạnh mẽ

Để có thể làm vừa lòng những cô nàng cá tính thật sự không phải là điều đơn giản. Đặc biệt là khi bạn đang cưa cẩm những cô nàng cá tính. Vậy nên tặng món quà gì để chinh phục được trái tim cô ấy? Một trong những sai lầm mà các anh chàng thường xuyên mắc phải đó là tặng những món quà như sô cô la, túi xách, quần áo. Điều này sẽ khiến cho các cô nàng cảm thấy bạn là người không tinh tế, hơn nữa mối quan hệ của hai người chưa phù hợp để tặng những món quà như vậy.

Vậy thì bạn hãy thử tạo một sự khác biệt và mới vẻ hơn chút đi. Ví dụ như một bó hoa hồng nở to rực rỡ và được tặng trong một thời điểm thích hợp. Kèm theo đó là những câu chúc mừng có sự độc đáo. Chắc hẳn rằng cô nàng này sẽ cảm động bởi sự chân thành và chu đáo của bạn. Có nhiều người nghĩ rằng, những cô nàng có tính cách cá tính mạnh mẽ sẽ không phù hợp nhận hoa tươi nhưng điều này hoàn toàn không đúng chút nào. Cho dù là cô nàng cá tính cũng rất cần nhận được những đóa hoa tươi rực rỡ bởi họ là con gái, họ thích nhận được sự quan tâm từ người khác.

mauhoasinhnhat