Cách trang trí lễ cưới đẹp mê mẩn      

04 Tháng Mười 2019 Sự kiện sinh nhật

Với 5 cách trang trí sau đây, đảm bảo bạn sẽ có một tiệc cưới thật đặc biệt. Bất cứ ai trong chúng ta hẳn là cũng đều mong muốn lễ cưới của mình sẽ trở nên thật hoàn hảo và ấn tượng. Tuy nhiên,hiện nay các tiệc cưới đang dần dần trở nên gần giống nhau với

 

1.      Sử dụng lẵng hoa cưới đầy màu sắc

Bạn hãy thật khéo léo chọn lựa những bông hoa tươi nhất, đẹp nhất để chuẩn bị chu đáo cho ngày vui của bạn nào. Một cách an toàn hơn rằng bạn có thể chọn lựa những bông hoa khô đẹp không khác gì hoa thật mà lại không lo bị ngả màu hay héo úa. Dùng phần đài hoa để đặt vào trong chiếc bình treo thủy tinh rồi thả thêm một đến hai bông hoa trong cùng một bình tùy thuộc vào kích cỡ của bình treo, có thể hoa cùng màu hay khác màu đều được. Chắc chắn cổng hoa cưới sẽ thật khác với những bình treo lung linh thế này đúng không nào.

2.      Cách trang trí lễ cưới bằng thủy cầu Marimo

Một phong cách trang trí đám cưới đáng yêu và độc lạ nữa dành cho bạn đó chính là trang trí với thủy cầu Marimo Nhật Bản nhỏ xinh. Dưới ánh sáng đèn điện mờ ảo, Marimo sẽ càng thêm phần lung linh hết cỡ với rất nhiều các màu sắc óng ánh. Mọi người sẽ phải trầm trồ ngạc nhiên cho mà xem nhất là khi tiệc cưới được tổ chức vào buổi tối nhé.

3.      Cách trang trí cùng nến trắng và treo chúng ở trên bàn tiệc chính

Một không gian đầy lãng mạn và ấm áp nếu như các cặp cô dâu chú rể sử dụng nến cho tiệc cưới của mình đấy nhé. Từng chiếc bình treo sẽ càng trở nên lung linh huyền ảo hơn khi bạn đặt trong nó những ngọn nến sáng nhẹ nhàng. Bạn nên sử dụng các loại nến màu trắng, to, thấp để tránh trường hợp nến sẽ nhanh cháy hết khi chưa kết thúc tiệc nhé. Bàn ăn trong nhà sẽ trở nên lãng mạn lắm luôn.

4.      Sử dụng nhiều kiểu bình treo khác nhau

Khi sử dụng bình treo thì bạn có thể chọn bình treo loại tròn kết hợp cùng với loại bình giọt sương. Bạn sẽ trang trí một vài bình với hoa, một vài bình với cây và hoa, hay là một vài bình cùng với cát nhiều màu sắc chẳng hạn.

mauhoasinhnhat