Lạ mắt với kiểu cắm hoa đồng tiền độc đáo      

04 Tháng Mười 2019 Sự kiện sinh nhật

Hoa đồng tiền có nhiều cách cắm lạ mắt và độc đáo khác nhau. Tuy nhiên, để tạo sự mới lạ và lấy ý tưởng từ chiếc rèm cửa, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn một cách cắm hoa đồng tiền lạ mắt và độc đáo cho ngôi nhà của bạn.

 

Chuẩn bị

Với cách cắm hoa độc đáo này, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những nguyên liệu cần thiết dưới đây:

-          1 tấm kính có hình chữ nhật

-          Khoảng 20 chồi cỏ lá nhọn

-          20 - 30 hạt ngọc trai có màu đen và màu trắng

-          Nọt biển màu hồng tím,

-          Dao, kéo

-          Khoảng 7 bông hoa đồng tiền

Cách thực hiện

Để tạo ra hình ảnh những bông hoa đồng tiền độc đáo và lạ mắt, bạn cần thực hiện lần lượt theo những bước dưới đây.

Bước 1

 Trước tiên, bạn hãy dùng kéo để chiều chỉnh về độ dài của cỏ lá, đồng thời hãy xâu những viên ngọc trai có màu trắng và màu đen vào trong cành cỏ.

Bước 2

Sau đó, bạn hãy cắm những chiếc cỏ lá và trong bọt biển với mục đích để tạo theo hình của chiếc rèm cửa.

Bước 3

Đến bước này, bạn hãy cắm những bông hoa đồng tiền xen kẽ vào trong cỏ lá để tạo ra sự độc đáo và ấn tượng cho cách cắm này ( lưu ý hãy dùng kéo để cắt những bông hoa đồng tiền với chiều dài phù hợp nhé).

Như vậy là bạn đã thực hiện xong 3 bước để hoàn thiện cách cắm này với những bông hoa đồng tiền. Thật nhanh chóng và đơn giản phải không. Đây là một kiểu cắm hoa đồng tiền khá mới lạ bởi các cành hoa đồng tiền nhỏ và đan xen với nhau theo kiểu thắng đứng. Kiểu cắm hoa đơn giản này sẽ rất phù hợp để bạn thực hiện và dùng để trang trí ở bàn ăn hoặc ban công. Ngoài ra, bạn có thể thay thế đế kính bằng các loại đế khác như đế gỗ để che đi phần xốp ở bên dưới cho hoa đẹp mắt hơn. Đặc điểm của cách cắm hoa này chính là tạo cảm giác chắc chắn cho người nhìn.

Ngoài ra, một số loại hoa có dáng giống với hoa đồng tiền cũng có thể được áp dụng để thực hiện giống với cách cắm hoa này. Để tham khảo thêm nhiều cách cắm hoa khác nhau bạn hãy theo dõi và tham khảo những bài viết tiếp theo. Để tham khảo và lựa chọn những mẫu hoa đẹp, hoa chúc mừng sinh nhật, hoa cưới bạn hãy truy cập vào trang web của điện hoa 24 giờ để được chiêm ngưỡng và lựa chọn những mẫu hoa đẹp nhất để tặng người thân và nhận được nhiều ưu đãi tại cửa hàng.

mauhoasinhnhat