Sinh nhật bố nên tặng quà gì?      

04 Tháng Mười 2019 Sự kiện sinh nhật

Nếu bạn là người nhạy cảm và tinh tế vậy thì hãy thể hiện tấm lòng của mình thông qua món quà tặng sinh nhật bố ngay thôi nào. Thị trường quà tặng đang ngày càng đa dạng hơn nên để giúp các bạn không bị rối mỗi khi chọn quà và tìm được quà tặng tuyệt vời d

 

Tặng bố đồ da

Món quà tặng sinh nhật bố bằng da luôn tạo ra được sự thiện cảm đối với nhiều người bởi tính bền bỉ và sang trọng toát ra từ thiết kế sản phẩm tinh tế. Đặc biệt là đối với nam giới, thì một món quà tặng được làm bằng da, ngoài tạo nên vẻ lịch lãm và sang trọng thì còn tạo nên phong cách riêng của bố nữa đấy. Gợi ý một số quà từ da dành cho bạn chọn như: ví card, ví da, ví passport hay dây nịt,...

Tặng bố sổ tay

Một cuốn sổ tay để làm quà tặng sinh nhật bố cũng là một món quà khá quen thuộc nhưng lại không hề nhàm chán. Nhiều người cho rằng sổ tay luôn là món quà dễ chịu bởi nó dễ dàng tặng cho mọi đối tượng, mọi hoàn cảnh. Nếu bạn lo lắng món quà phổ biến này có thể nhàm chán với người nhận thì hãy thử với các thiết kế ấn tượng và lạ mắt với chất liệu lạ như vải, da, Jeans, Canvas,... để tăng thêm sự hấp dẫn.

Tặng bố đồ trang trí ấn tượng

Đối với một người đàn ông là trụ cột của gia đình thì một món quà tặng thiết thực cũng là sự lựa chọn tuyệt vời, do vậy, quà tặng trang trí nhà cửa tươi mới cũng là gợi ý không tồi. Ví dụ như: Đồng hồ để bàn có thiết kế xe đạp; Đèn đốt nến; Đồ gốm sứ; Loa hát kiểu cổ; Đèn xông tinh dầu… đều là những món quà tặng tuyệt vời dành tặng sinh nhật bố.

Tặng bố Scrapbook

Một cuốn album đơn giản, không chỉ là món quà tặng sinh nhật bố về mặt tinh thần tuyệt vời mà còn là một món đồ vật trang trí đầy ấn tượng. Nó không đơn thuần là cuốn album ảnh, cuốn scrapbook mà còn là vật lưu giữ những kỉ niệm cùng những cảm xúc và khoảnh khắc tuyệt vời. Với thiết kế tuyệt vời, cùng những nguyên liệu handmade được bàn tay khéo léo của những người thổi hồn qua đã tạo nên món quà thật sinh động. Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể tự tay trang trí cho cuốn scrapbook để dành tặng cho bố đấy. Việc lồng ghép tình yêu, cảm xúc và sự khéo léo vào trong album scrapbook sẽ làm bố cảm động đấy.

mauhoasinhnhat