Tin tức

Ngày Valentine đỏ 14/2 đã bắt đầu như thế nào ….

Có một ngày rất đặc biệt, đó là ngày lễ tình nhân hay còn gọi là Valentine đỏ. Valentine đỏ 14/2 hay còn có tên gọi là Ngày lễ Tình nhân là ngày dành cho tất cả những cặp đôi đang yêu và những cặp vợ chồng trên trên toàn thế giới. Nhiều cặp đôi còn chọn ng

30 Tháng Chín 2018 Tin tức
Màu tím cho đám cưới hoàn hảo hơn

Trong những năm gần đây, màu tím là một màu sắc được đánh giá là gam màu nổi bật vì vậy trong đám cưới màu tím cũng được trang trí nhiều hơn.

24 Tháng Chín 2018 Tin tức
Mách bạn cách chọn hoa chúc mừng sếp thăng chức

Bạn đang muốn tìm kiếm một mẫu hoa chúc mừng sếp khi sếp được thăng chức. Vậy thì hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

23 Tháng Chín 2018 Tin tức
Hoa tươi – Hoa đỗ quyên biểu tượng cho sự dịu dàng

Ngày tết ngoài cây quất , cành đào cành mai còn có một loài hoa rất phổ biến là hoa đỗ quyên . Hoa đỗ quyên là một trong những loài hoa tết của người Việt cổ , nó là loài hoa báo xuân với màu đổ , hồng cam.

17 Tháng Chín 2018 Tin tức
Hoa oải hương – thi vị cuộc sống

Mỗi màu sắc mang một ý nghĩa riêng biệt, bởi vì thế mỗi người đều chọn màu sắc để thể hiện cá tính và tính cách của bản thân. Bạn có phải là ngưới thích màu tím, thích vẻ đẹp kiêu sa, thanh cao của hoa oải hương? Trong ngôn ngữ của sắc màu, màu tím tượng t

14 Tháng Chín 2018 Tin tức
Hoa cưới hợp dáng cô dâu

Bó hoa cưới là vật không thể không có mặt trong các buổi tiệc. Có rất nhiều kiểu dáng hoa cưới khác nhau tuy nhiên với mỗi dáng người cô dâu khác nhau thì sẽ phù hợp với từng kiểu hoa cưới khác nhau, vừa để che khuyết điểm vừa là điểm nhấn tôn lên vẻ đẹp.

13 Tháng Chín 2018 Tin tức
Cô dâu mới sẽ không thể nào bỏ qua được 4 mẫu hoa cưới cầm tay độc đáo

Nếu cô dâu đang muốn lựa chọn cho mình một mẫu hoa cưới vừa đẹp, vừa phù hợp đồng thời lại có thể tạo nên sự độc đáo cho bó hoa. Bài viết dưới đây là 4 mẫu hoa cưới cô dâu cầm tay bạn khó lòng có thể bỏ qua.

13 Tháng Chín 2018 Tin tức