Cô dâu nổi bật với hoa cưới cầm tay cẩm tú cầu      

31 Tháng Mười 2018 Tin tức

Các loài hoa dùng để làm hoa cưới thì có muôn vàn loại, mỗi loài đều mang đến một ý nghĩa riêng, thông điệp về tình yêu riêng. Tuy nhiên, mỗi cô dâu sẽ đều có những loài hoa yêu thích riêng biệt và nhất là những cô nàng yêu chuộng cẩm tú cầu thì đừng nên b

Độc đáo hoa cưới cẩm tú cầu

Loài hoa cẩm tú cầu có sự tích gắn liền với câu chuyện kể về một nàng công chúa xinh đẹp tới tuổi cập kê nhưng nàng vẫn chưa ưng mối nào. Một lần tình cờ, nàng bắt gặp người trong mộng và liền cầm hoa cẩm tú cầu mà ném vào chàng trai nàng đã chọn. Kể từ đó, loài hoa cẩm tú cầu như một loài hoa dùng để cầu hôn.
Trong các đám cưới, hoa cưới cẩm tay cẩm tú cầu thường có dáng tròn, dễ dàng kết hợp với các loại hoa khác. Lưu ý của loài hoa này là cần có nhiều nước mới giữ được độ tươi. Vì vậy, cô dâu chú rể nên chú ý tới đặc điểm này, cần ngâm bó hoa cưới trong bình nước cao để cho hoa có thể hút nhiều nước và duy trì vẻ đẹp trong suốt cả buổi lễ diễn ra.
Gợi ý các mẫu hoa cưới cẩm tú cầu

-          Bó hoa cưới cầm tay cẩm tú cầu xinh xắn được kết hợp cùng với những cành hoa hồng nhẹ nhàng tạo nên vẻ đơn giản nhưng lại đầy quyến rũ không thể làm ngơ trước nó.

-          Hoa cưới cầm tay cẩm tú cầu có tone màu tím nhẹ và nồng nàn cũng là một gợi ý tuyệt vời dành cho cô dâu mang tới vẻ đẹp tự nhiên và nhẹ nhàng trong tiệc cưới nhưng vẫn nổi bật khó cưỡng.

-          Mẫu hoa cưới được tạo nên từ những bông hoa cẩm tú cầu màu trắng tinh khôi và thuần khiết kết hợp với những cành hoa hồng màu nhạt nhẹ nhàng giúp cô dâu trở nên thật trong sáng trong chiếc váy cưới và bó hoa xinh đẹp này.


Hoa tươi trong dịp đặc biệt

Ngày Valentine đỏ 14/2 đã bắt đầu như thế nào ….


-          Bó hoa cưới cầm tay cẩm tú cầu màu xanh dương nhẹ nhàng kết hợp cùng với hoa baby trắng tinh khôi và hoa hồng phấn dịu dàng giúp cô dâu trở nên thật tỏa sáng và nhẹ nhàng.

-          Mẫu hoa cưới độc đáo được thiết kế từ những cành hoa cẩm tú cầu trắng kết hợp với những cành hoa nhỏ phụ kiện tạo vẻ đáng yêu cho cô dâu.

-          Bó hoa cưới cẩm tú cầu màu xanh tím phối hợp với hoa hồng trắng tạo ấn tượng khó phai.