Hoa tươi trong dịp đặc biệt      

28 Tháng Mười 2018 Tin tức

Hoa tươi luôn là một món quà không thể thiếu trong các dịp đặc biệt. Dù là tiệc cưới, tiệc sinh nhật hay là những ngày lễ tết thì luôn có sự góp mặt của hoa tươi.

https://dienhoa24gio.com/hoa-tuoi.aspx

Hoa tươi luôn là một món quà không thể thiếu trong các dịp đặc biệt. Dù là tiệc cưới, tiệc sinh nhật hay là những ngày lễ tết thì luôn có sự góp mặt của hoa tươi. Mặc dù không mang nhiều ý nghĩa về vật chất nhưng nó lại có giá trị tinh thần vô cùng to lớn. Bài viết này sẽ cho các bạn thấy được nhiều điều thú vị về hoa tươi trong các dịp đặc biệt nhé.
Hoa tươi trong tình cảm gia đình


Trong gia đình nhỏ bé thì tình cảm giữa con cái và ba mẹ luôn là thứ tình cảm thiêng liêng mà không thể đánh đổi bằng bất cứ món quà đắt giá nào. Tuy nhiên, một bó hoa tươi thắm sẽ là món quà tinh thần đặc biệt để dành tặng ba, mẹ của mình. Có thể là nhâm một dịp đặc biệt nào đó như: ngày cưới, ngày sinh nhật, hoặc cũng có thể chỉ đơn giản là bạn muốn tặng bó hoa này đến cha, mẹ để thay lời mình muốn nói đến ba mẹ. Ở nước ta có ngày lễ Vu Lan giống như một dịp để tất cả mọi người nhớ đến ơn dưỡng giục của cha mẹ, biểu tượng cho chữ hiếu trong ngày lễ này chính là hoa tươi. Đối với người vẫn còn ba mẹ thì sẽ cài hoa hồng màu đỏ để thể hiện tình yêu lòng biết ơn đối với ba mẹ còn đối với những ai đã không còn ba mẹ nữa thì sẽ cài hoa hồng màu trắng để thể hiện sự tưởng nhớ đến cha mẹ.
Hoa tươi trong lễ cưới


Trong dịp đặc biệt như này thì không thể thiếu được sự góp mặt của các bạn hoa tươi. Hoa tươi không chỉ dùng để trang trí như: Hoa cầm tay cô dâu, đeo tay cô dâu, hoa để bàn, trang trí cổng hoa cưới,… mà nó còn có vai trò như một minh chứng thể hiện cho tình yêu hạnh phúc lứa đôi, cho sự thủy chung son sắc, cho hạnh phúc bền lâu. Hoa tươi đóng góp quan trọng vào thành công của buổi lễ cưới ngày hôm đó. Tất cả tạo nên sự hoàn hảo tuyệt vời trong ngày hạnh phúc.


Hoa tươi trong dịp tốt nghiệp
Trong cuộc đời học sinh, sinh viên thì ngày lễ tốt nghiệp là một dịp rất đặc biệt. Nó đánh dấu kết thúc con đường học hành, kết thúc tháng ngày ngồi trên ghế nhà trường dưới sự hướng dẫn của thầy cô giáo, kết thúc những trò nghịch ngợm của tuổi trẻ. Nhưng lại mở ra những điều mới mẻ với các bạn trẻ. Trong dịp lễ tốt nghiệp bạn sẽ nhận được hoa từ người thân yêu của mình đó là ba mẹ, là bạn bè… Đó có thể là những bông hoa hướng dương với ý nghĩa là chúc thành công, hướng đến những điều tươi sáng.


Mẫu hoa tặng sinh nhật thông gia vừa đẹp và ý nghĩa

5 mẫu hoa đơn giản và đẹp để tặng sinh nhật em trai


Hoa tươi luôn xuất hiện trong mọi dịp đặc biệt và luôn mang lại những điều thật bất ngờ.