Mách bạn cách chọn hoa chúc mừng sếp thăng chức      

01 Tháng Mười 2019 Tin tức

Bạn đang muốn tìm kiếm một mẫu hoa chúc mừng sếp khi sếp được thăng chức. Vậy thì hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

 Chọn lẵng hoa chúc mừng sự thành công của sếp

Bí kíp đầu tiên dành cho bạn khi muốn lựa chọn hoa chúc mừng thành công của sếp đó chính là lựa chọn theo màu sắc. Bởi để chúc mừng sự thành công của một ai đó thì những lẵng hoa chúc mừng, kệ hoa hay bó hoa mang màu sắc rực rỡ chính là món quà thể hiện cho sự may mắn và thành công của người nhận. Đảm bảo rằng, sếp của bạn sẽ vô cùng hạnh phúc và nhớ đến sự quan tâm của bạn.


Thông thường, đối với hoa chúc mừng người ta thường dùng hoa ly vàng, hoa đồng tiền, hoa hướng dương, hoa cúc, hoa lan. Bên cạnh những lẵng hoa chúc mừng bạn có thể dành tặng kèm theo những món quà để tạo sự nổi bật.

Mỗi màu sắc của hoa tươi sẽ mang một ý nghĩa riêng vì vậy bạn cần lựa chọn chính xác và phù hợp theo thông điệp mà bạn muốn thể hiện cho sếp mình.

Nên chúc mừng sinh nhật mẹ bằng loại hoa hồng nào?

Mua chúc mừng sinh nhật chồng ở đâu giá rẻ

Lựa chọn hoa chúc mừng theo tính cách của sếp

Bên cạnh việc lựa chọn hoa chúc mừng sếp theo màu sắc thì bạn có thể lựa chọn theo tính cách của sếp để phù hợp với sếp của bạn hơn. Lúc này, sếp sẽ thấy được sự quan tâm và chân thành của bạn dành cho sếp hơn. Nếu sếp của bạn là một người có tính cách nhẹ nhàng hoặc là người trẻ trung năng động thì hãy lựa chọn những loại hoa xinh xắn, có màu sắc rực rỡ. Tuy nhiên, không cần quá màu mè và trang trí rườm rà như vậy sẽ làm mất đi sự tinh tế và sang trọng trong mẫu hoa chúc mừng. Ngược lại, nếu sếp của bạn thường hay thích sự nổi bật và bắt mắt thì bạn có thể lựa chọn các mẫu hoa chúc mừng có màu đỏ, màu cam...


Nếu sếp bạn đã lớn tuổi hoặc không thích sự sặc rỡ thì hãy lựa chọn những loại hoa có màu sắc nhã nhặn và thể hiện lên sự tinh tế thì sẽ phù hợp hơn. Hoặc nếu bạn đang rất băn khoăn không biết nên lựa chọn mẫu hoa nào cho phù hợp để làm hoa chúc mừng sếp thì hãy đến với điện hoa 24 giờ để lựa chọn những mẫu hoa đẹp nhất, ý nghĩa nhất và sang trọng nhất. Điện hoa chắc chắn rằng sẽ mang đến cho bạn những mẫu hoa tươi nói chung và hoa chúc mừng nói riêng ưng ý nhất và đảm bảo về giá cả. Để tìm hiểu rõ hơn, mời bạn đọc tìm hiểu trên website của điện hoa hoặc liên hệ theo hotline.

Mauhoasinhnhat