Mách bạn mẹo tặng hoa hồng phù hợp nhất      

05 Tháng Tư 2019 Tin tức

Có thể nói, hoa hồng là loại hoa rất dễ tặng nhưng cách lựa chọn hoa đẹp và tinh tế thì không phải ai cũng biết.

1.       Nên tặng hoa theo màu sắc

Một trong những điểm chú ý quan trọng đó là khi tặng hoa hồng cho bạn gái bạn cần phải lưu ý đến màu sắc hoa. Bởi hoa hồng là loại hoa có nhiều màu sắc, mỗi màu sắc lại thể hiện một ý nghĩa, một thông điệp khác nhau. Vì vậy, bạn nên lựa chọn theo màu sắc phù hợp với người nhận. Trong tất cả các màu sắc của hoa hồng, bạn chú ý không nên lựa chọn hoa hồng vàng bởi màu sắc này thông thường chỉ sử dụng cho tình bạn.
2.       Nên lựa chọn hoa theo mối quan hệ

Ở mỗi thời điểm của mối quan hệ sẽ phù hợp với mỗi loại hoa khác nhau. Vì vậy, bạn phải dựa vào mối quan hệ tình cảm giữa hai người để có sự lựa chọn đúng đắn nhất:

-          Đối với cô nàng mới quen hay trong những lần gặp đầu, hai bạn chỉ mới bắt đầu mối quan hệ hẹn hò bạn chỉ nên lựa chọn hoa hồng phớt bởi màu sắc hoa này nhẹ nhàng, tinh tế. Thể hiện cho sự bắt đầu của một mối quan hệ còn mới mẻ, nhẹ nhàng, thuần khiết.
-          Đối với cô nàng yêu lâu năm, có lẽ hai người đã khá hiểu về nhau. Khi lựa chọn hoa tặng cô ấy, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng lựa chọn hơn. Bạn có thể lựa chọn theo loại hoa, màu sắc mà cô ấy thích. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn hoa hồng đỏ, hoa hồng tím hoặc hoa hồng xanh để thể hiện tình cảm nồng cháy, thủy chung, chân thành, vĩnh cửu với cô ấy.

-          Nếu bạn đang muốn tỏ tình với một ai đó, hãy dùng hoa hồng đỏ với số lượng bông hoa phù hợp. Trong trường hợp bạn muốn cầu hôn cô ấy thì hãy lựa chọn hoa một bó hoa hồng đỏ thật to khoảng 100 bông để thể hiện tình cảm, sự quyết tâm của mình.

 

Mách bạn cách lựa chọn hoa kỷ yếu đẹp

Tìm hiểu ý nghĩa của loài hoa sen trắng

 

3.       Nên tặng hoa hồng theo số lượng hoa

Nếu bạn muốn hoa hoa hồng tặng cho bạn gái của mình, không nên lựa chọn những mẫu hoa có sẵn tại cửa hàng, điều này sẽ làm cho cô ấy cảm thấy không có gì đặc biệt. Bạn nên lựa chọn mẫu hoa theo ý tưởng của mình và có số lượng hoa phù hợp theo thông điệp bạn muốn thể hiện. Bởi mỗi số lượng bông hoa sẽ thể hiện một ý nghĩa khác nhau. Thông thường, bạn nên lựa chọn số lượng bông hoa theo số 1, 3, 10, 12, 15 hoặc 24 bông hoa sẽ phù hợp nhất. Nếu bạn lựa chọn hoa chúc mừng sinh nhật nàng thì nên lựa chọn theo số tuổi là thích hợp nhất.

mauhoasinhnhat