Màu tím cho đám cưới hoàn hảo hơn      

24 Tháng Chín 2018 Tin tức

Trong những năm gần đây, màu tím là một màu sắc được đánh giá là gam màu nổi bật vì vậy trong đám cưới màu tím cũng được trang trí nhiều hơn.

 

Trong những năm gần  đây, màu tím là một màu sắc được đánh giá là gam màu nổi bật vì vậy trong đám cưới màu tím cũng được trang trí nhiều hơn. Có những năm, màu tím là gam màu thống trị trong mọi đám cưới bởi nó thể hiện lên sự nhẹ nhàng, nổi bật lên sự lãng mạn của các đôi uyên ương.


Ở Việt Nam, màu tím là một màu sắc không còn quá xa lạ như màu tím của hoa lan, nó mang tới một sắc màu tươi mới và sang trọng cho khung cảnh đám cưới. Để đám cưới tạo được sự ấn tượng, hài hòa bạn có thể kết hợp thêm với một số phụ kiện và hoa tươi để tạo nên điểm nhấn. Có rất nhiều loại hoa đẹp màu tím để các cặp đôi lựa chọn ví dụ như hoa hồng tím thủy chung, hoa lan tím sang trọng, hoa phi yến tím dịu dàng, hoa lan tường đầy kiêu sa... Bạn có thể kết hợp thêm vào đó nhiều loại hoa khác nhau sao cho bó hoa cưới tạo được sự tương đồng và hài hòa.

1. Hoa bàn tiệc cưới

Đối với hoa bàn tiệc cưới, bạn có thể lựa chọn kết hợp giữa 2 loại hoa đó là hoa phi yến và hoa hồng tím. 2 loại hoa này kết hợp với nhau có thể được dùng làm lẵng hoa hoặc bình hoa đều rất đẹp.


2. Hoa phù dâu

Một bó hoa phù dâu màu tím đơn giản nhẹ nhàng và được kết hợp với một chiếc váy màu tím thì còn gì đẹp hơn.

3. Bánh cưới màu tím

Nếu bạn muốn tổ chức một khung cảnh đám cưới toàn màu tím thì đừng quên đặt một chiếc bánh cưới màu tím đầy ý nghĩa nhé.

4. Hoa cưới giấy

Nếu bạn là người thích sự nhẹ nhàng, mộc mạc thì có thể lựa chọn một bó hoa giấy màu tím đầy lãng mạn.

Nên chúc mừng sinh nhật mẹ bằng loại hoa hồng nào?

5. Kết hợp hoa cưới cho phù dâu

Bạn có thể tạo điểm nhấn cho bó hoa phù dâu màu tím bằng một chút màu xanh của lá.

6. Không chỉ có thể kết hợp màu xanh lá

Bó hoa cưới hay hoa phù dâu không chỉ được kết hợp với màu xanh lá mà có thể kết hợp với màu vàng đồng để tạo sự sang trọng và tinh tế cho đám cưới.


7. Bàn tiệc được trang trí bình hoa xinh xắn

Với không gian đám cưới toàn màu tím, bạn có thể cắm một bình tím từ hoa hồng để trang trí lên bàn tiệc. Ngoài hoa hồng ra bạn có thể trang trí bằng nhiều loại hoa khác màu tím.

Mách bạn cách chọn hoa chúc mừng sếp thăng chức

8. Trang trí thực đơn cưới

Bạn đừng quên trang trí mọi thứ trong đám cưới toàn màu tím và với thực đơn cưới cũng vậy. Bạn có thể trang trí ở viền thực đơn cưới một màu tím nhẹ nhàng.